Chào mừng bạn đến với Bách Khoa Forum!
Cộng đồng sinh viên Bách Khoa Hà Nội

Bạn đang xem diễn đàn dưới tư cách là khách nên sẽ có nhiều hạn chế. Đăng ký hoặc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy bỏ ít phút đăng ký để cùng tham gia thảo luận và giao lưu với chúng tôi nhé.

Tư vấn chọn màu xe hợp tuổi Tý mệnh Kim

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi hienmeo93, 19 Tháng bảy 2016.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Mới vào trường

  Tham gia ngày:
  5 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  5
  Đã được mời trà đá:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường đang học:
  đại học thương mại
  Khoa Viện:
  Trung tâm đào tạo Tài năng
  Mua xe theo phong thủy đang là khuynh hướng “hot” hiện nay, đặc biệt là việc lựa chọn màu xe. Dưới đây là các nguyên tắc giúp người tuổi Tý (Bính Tý, Giáp Tý ,Nhâm Tý, Mậu Tý, Canh Tý) mua được chiếc xe phù hợp, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

  Theo các nhà Phong thủy học, Thiên can, Địa chi là chính nên khi xung khắc sẽ rất ác hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc cũng bị ảnh hưởng nhẹ và được tương sinh cũng chỉ vớt vát phần nào chứ không được tốt như chính ngũ hành.

  hiện tại khi xe máy và các loại ô tô xuất hiện ngày càng nhiều, các nhà phong thủy cho rằng ngũ hành nạp âm có thúc đẩy rất lớn trong việc chọn màu xe phong thủy cho chủ xe.

  Khi mua xe theo phong thủy, màu tương sinh với mạng gia chủ thì chiếc xe đó sẽ mang lại nhiều lợi lộc và khi tài xế sẽ cảm thấy thoải mái cũng như ít bị hỏng hóc bất thần. Chẳng may có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn so với các màu tương khắc. tuy nhiên, mua xe có cùng màu với màu của bản mệnh chủ xe cũng tốt. Bởi nó sẽ gây ra ít phiền toái nhưng lại không được lộc nhiều như màu tương sinh.

  trái lại, nếu sở hữu một chiếc xe có màu khắc với mạng chủ thì sẽ làm sức khỏe chủ xe trở thành suy yếu và khi lái cảm thấy bực bõ trong lòng. Hơn nữa, xe sẽ thường xuyên gặp sự cố hỏng hóc hay va chạm gây hao tốn tiền tài, thậm chí khi xảy ra tai nạn thường bị thương nặng hoặc xe hư hại có khi phải vất bỏ.

  Mua xe theo phong thủy hợp tuổi Bính Tý

  Năm sinh tuổi Bính Tý: 1936, 1996 và 2056 (mệnh Thủy)

  Màu đen và màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Bính Tý. Nếu đi xe màu trên, người tuổi Bính Tý sẽ không bị lạc đường, làm ăn thuận tiện.

  Màu xanh lục là màu biểu tượng cho hành Mộc. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy. Điều này có nghĩa là bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lực thế cục của gia chủ dẫn đến sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc, thậm chí là chết vì tai nạn xe pháo,

  Màu đỏ, màu hồng và màu tím là các màu biểu tượng cho mênh Hỏa. Theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Điều này có nghĩa là người tuổi Bính Tý sở hữu xe màu đỏ, hồng hay tím thì xe dễ bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng và dễ sinh tai nạn.

  Màu vàng và nâu đất là các màu biểu trưng cho mênh Thổ. Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy. Có nghĩa là xe khắc gia chủ dẫn đến hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để tu chỉnh cũng như liên can đến sức khỏe.

  Màu trắng, màu xám và màu ghi là màu biểu tượng cho mệnh Kim. Theo ngũ hàng, Kim sinh Thủy. tức thị người tuổi Bính Tý sẽ luôn được chiếc xe nâng đỡ, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt và ăn nên làm ra.

  Biển số xe hợp phong thủy đối với người mệnh Thủy gồm các con số 9,0 là phù hợp nhất.

  Mua xe theo phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

  Năm sinh tuổi Giáp Tý: 1924, 1984 và 2044 (mệnh Kim)

  Màu trắng, màu ghi và màu xám chính là các màu bản mệnh của tuổi Giáp Tý. Nếu tra cứu mua xe màu trên, người tuổi Giáp Tý sẽ không bị lạc đường và làm ăn thuận lợi.

  Màu đen và màu xanh nước là các màu biểu trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Thủy. Điều này có tức là bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lực thế cục của gia chủ dẫn đến sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc, thậm chí là chết vì tai nạn xe pháo.

  Màu xanh và xanh lục là màu biểu trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, chủ nhân Giáp Tý đi xe hay bị hỏng và dễ sinh tai nạn.

  Màu đỏ, màu hồng và màu tím là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim, có nghĩa là xe khắc gia chủ Giáp Tý dẫn đến hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa cũng như thúc đẩy đến sức khỏe.

  Màu vàng và màu nâu đất là màu biểu tượng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. tức là người tuổi Giáp Tý sẽ luôn được chiếc xe nâng đỡ, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt và ăn nên làm ra.

  Biển số xe hợp phong thủy đối với người mệnh Kim gồm các con số 7,8 là phù hợp nhất.  Ngoài ra các bạn có thể xem thêm Chọn ngày đẹp mua xe tuổi Ngọ trong tháng 8 năm 2016 của huyenhoc.vn.

Chia sẻ trang này