Chào mừng bạn đến với Bách Khoa Forum!
Cộng đồng sinh viên Bách Khoa Hà Nội

Bạn đang xem diễn đàn dưới tư cách là khách nên sẽ có nhiều hạn chế. Đăng ký hoặc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy bỏ ít phút đăng ký để cùng tham gia thảo luận và giao lưu với chúng tôi nhé.

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa video cực hay cho Android

Thảo luận trong 'Góc Mobile' bắt đầu bởi lucmitom, 10 Tháng hai 2017.

 1. lucmitom

  lucmitom Mới vào trường

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  24
  Đã được mời trà đá:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường đang học:
  xay dung
  Khoa Viện:
  Chưa phân khoa
  Lớp học:
  khác
  Khóa học:
  khác
  1. FilmoraGo


  [​IMG]

  FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video cực kỳ chất lượng với những tính năng, hiệu ứng đa dạng. Với những tính năng cắt, tách, thêm nhạc cơ bản của những công cụ chỉnh sửa video thì Filmora Go còn được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt như mosiac, tilt-shift, overlay, hỗ trợ quay và chỉnh sửa video fast-motion, slow-motion hay tính năng đảo ngược video. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa video chuyên nghiệp với FilmoraGo

  2. Adobe Premier Clip

  [​IMG]

  Adobe Premier Clip chính là anh em với Adobe Premier, thừa hưởng những tính năng xuất sắc từ người anh em phiên bản PC. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Ngoài những tính năng thông thường như cắt, tách, lồng ghép nhạc vào video công cụ còn cho phép bạn tạo những clip slow-motion. Khi bạn xuất ra nhưng hình ảnh, video clip với chất lượng tuyệt hảo bạn sẽ dễ dàng chia sẻ chúng với Adobe Premier Clip.

  3. AndroVid Video Editor  [​IMG]

  Bạn muốn tìm một ứng dụng cắt, tách, chỉnh sửa và thêm âm nhạc vào video của bạn mà hoàn toàn miễn phí? AndroidVid Video Editor là ứng dụng phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng cắt và tách video hay bỏ những đoạn phim thừa mà bạn không thích. Công cụ còn cung cấp cho bạn khả năng chèn chữ, khung hình, và hiệu ứng vào video của bạn. Tuy nhiên, khả năng tuyệt vời nhất của AndroVid Video Editor lại là cho phép bạn chuyển đổi từ bất kì định dạng video nào phù hợp sang chuẩn mp3 hoàn toàn miễn phí.

  4. Video Maker Pro


  [​IMG]

  Video Maker Pro là một ứng dụng cho bạn đầy đủ khả năng cắt, tách, chỉnh sửa và thêm âm thanh vào những thước phim của bạn. Công cụ còn cho bạn những tính năng đặc biệt, hiệu ứng tông màu xám, chuyển động chậm slow-motion, tiêu cực,.. giao diện chỉnh sửa video chuyên nghiệp có thể dễ dàng điều khiển trên điện thoại. Bạn khó có thể gặp lỗi lầm hay những phàn nàn khi sử dụng công cụ này.

  5. VivaVideo

  [​IMG]

  VivaVideo có khả năng quay phim và biên tập phim với những bộ lọc, hiệu ứng, tiêu đề và các hiệu ứng chuyển động. Thêm vào đó, VivaVivideo còn cũng cấp những tính năng quay phim nổi trội khác như slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX. Đặc biệt, khả năng chèn hiệu ứng, chữ trực tiếp ngay khi quay video rất thu hút giới trẻ của ứng dụng này

  Tham khảo : Taimienphi.vn

Chia sẻ trang này