Chào mừng bạn đến với Bách Khoa Forum!
Cộng đồng sinh viên Bách Khoa Hà Nội

Bạn đang xem diễn đàn dưới tư cách là khách nên sẽ có nhiều hạn chế. Đăng ký hoặc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy bỏ ít phút đăng ký để cùng tham gia thảo luận và giao lưu với chúng tôi nhé.

Thể Thao Phong Trào - Kết nối đam mê Thể Thao!

Thảo luận trong 'Đội bóng WWW.BKA.VN' bắt đầu bởi gbsvietnam, 14 Tháng chín 2011.

 1. gbsvietnam

  gbsvietnam Mới vào trường

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2011
  Bài viết:
  7
  Đã được mời trà đá:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Trường đang học:
  Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  Khoa Viện:
  Chưa phân khoa
  Khóa học:
  K55
  Thân gửi các bạn sinh viên!
  Các bạn sinh viên gần đây năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, cũng như rất tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Trong đó đặc biệt chú trọng vào hoạt động Thể Thao, Văn Hóa, Du Lịch công tác tình thương, chương trình vòng tay nhân ái.

  Thể Thao Phong Trào là một trong hai mảng thể thao chính của Bộ văn hóa, Thể Thao và Du Lịch (Mảng thể thao quần chúng) góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa, con người từ các vùng miền trong cả nước và ra ngoài phạm vi khu vực.

  Với kỳ vọng xây dựng một Cổng thông tin thể thao phong trào trở thành một sân chơi thực sự có ý nghĩa để có thể kết nối những người đam mê thể thao, qua đó chúng ta tổ chức, hoặc nhận tổ chức các giải thể thao phong trào kết nối con người, kết nối tình thương, lòng nhân ái và tình đồng hương giữa những người con xa xứ.

  Hơn hết ở đó bạn được thể hiện vai trò tổ chức của mình, vai trò xây dựng và mở rộng quan hệ xã hội góp phần tích lũy những kiến thức bổ ích chắp cánh cho hành trang trên con đường lập nghiệp.

  Qua các hoạt động do BQT tổ chức hi vọng rằng sẽ chia sẽ được những kinh nghiệm quý giá trong công tác xã hội để các bạn được tích lũy nhiều hơn. Ngoài ra BQT cần sự cộng tác của các bạn cùng triển khai các hoạt động văn hóa xã hội cùng các bạn.

  Chân thành cảm ơn!

Chia sẻ trang này