Chào mừng bạn đến với Bách Khoa Forum!
Cộng đồng sinh viên Bách Khoa Hà Nội

Bạn đang xem diễn đàn dưới tư cách là khách nên sẽ có nhiều hạn chế. Đăng ký hoặc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy bỏ ít phút đăng ký để cùng tham gia thảo luận và giao lưu với chúng tôi nhé.

Tác dụng của mật ong bạc hà

Thảo luận trong 'Viện Hóa + Sinh Học Thực Phẩm' bắt đầu bởi tuhaile01, 18 Tháng hai 2017.

  1. tuhaile01

    tuhaile01 Mới vào trường

    Tham gia ngày:
    16 Tháng tư 2016
    Bài viết:
    1
    Đã được mời trà đá:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Khoa Viện:
    Viện Tiên tiến Khoa học và Công nghệ
    Lớp học:
    lớp 10F
    Mật ong bạc hà thường có màu vàng chanh có mùi đặc trưng. Vị ngọt và đặc sánh và tác dụng của mật ong bạc hà thì lại không gây nóng như những loại mật ong khác.
    · Tác dụng của mật ong bạc hà.
    Đầu tiên phải kể đến công dụng tuyệt vời của mật ong bạc hà. Trong việc bồi bổ nâng cao sức khỏe con người. Phù hợp với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ cả đang mang thai và sau khi sinh dùng cũng hoàn toàn tốt. Không ảnh hưởng tới cơ thể.
    Với các bệnh nhân có vấn đề về hô hấp hay tiêu hóa, tá tràng, thiếu máu hay bị nhiễm lạnh thì mật ong bạc hà là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ giúp điều trị khỏi bệnh mà nó còn đem lại cho chúng ta sức khỏe tốt hơn. Cơ thể cân bằng hơn.
    Tham khảo thêm tại:
    ----------------------------------------------------------
    Nông Sản Dũng Hà
    Chuyên cung cấp nông sản sạch, đặc sản Tây Bắc uy tín, chất lượng.
    ☎ Hotline: 0901 539 693 hoặc 0904 252 352
    Địa chỉ: Số 3 - Ngõ 8 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội.
    Website:

Chia sẻ trang này