Chào mừng bạn đến với Bách Khoa Forum!
Cộng đồng sinh viên Bách Khoa Hà Nội

Bạn đang xem diễn đàn dưới tư cách là khách nên sẽ có nhiều hạn chế. Đăng ký hoặc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy bỏ ít phút đăng ký để cùng tham gia thảo luận và giao lưu với chúng tôi nhé.

Đánh giá ngày tốt lợp mái tháng 6 ,2016

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi hienmeo93, 8 Tháng sáu 2016.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Mới vào trường

  Tham gia ngày:
  5 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  5
  Đã được mời trà đá:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường đang học:
  đại học thương mại
  Khoa Viện:
  Trung tâm đào tạo Tài năng
  tục ngữ có câu: “ Nhà dột từ nóc”. Mái nhà có tác dụng che mưa, tránh nắng bảo vệ cho con người trước tự nhiên hà khắc. Ngày trước dân ta thường lợp nhà bằng tranh tre, nứa lá, rất dễ xảy ra hỏa thiến, liên can tới tính mạng và tài sản, lại không có sức chống đỡ trước mưa bão. ngày nay, khoa học kỹ thuật tiền tiến, nhiều vật liệu mới bền đẹp ra đời thay thế các nguyên liệu trong thiên nhiên. Nhưng không vì vậy mà việc chọn ngày đổ mái, lợp nhà lại mất đi giá trị của nó. chọn ngày lợp trần nhà theo tuổi \sẽ bảo đảm căn nhà vững bền trước thời gian, tự nhiên, nguy cơ hỏa hoán vị, chập cháy điện đóm. không những mang lại sự bình im cho gia chủ, mà còn tạo niềm tin tưởng, tương tác sự nghiệp của các thành viên trong gia đình…

  Bạn có ý định mua xe máy trong tháng 6 này. Với công cụ Ngày đẹp, giờ đẹp theo tuổi mua xe tháng 6 của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được ngày, giờ nào tốt hợp với tuổi và vận mệnh của bạn.

  Một số chú ý

  Xem ngày tốt đổ trần có ý nghĩa như thế nào? Ngày quan trọng hợp khí gia chủ và ngôi nhà là ngày giờ động thổ, chọn ngày đổ trần chỉ với mục đích mọi việc được diễn ra tiện lợi, an toàn cả về chất lượng và nhân sự cho công trình.

  Về cơ bản ngày đổ trần không có nhiều tuyển lựa, vì ngày này phụ thuộc nhiều vào tiến độ xây dựng công trình, nên Huyền Học đưa ra bảng ngày dự kiến để Anh chị đưa vào. Trên cơ sở đấy đưa ra tính toán ngày tốt nhất trong khoảng xung quanh co ngày dự định, giúp Cả nhà thực hiện và giữ được tiến độ công trình.

  Ứng dụng xem ngày đẹp động thổ trong tháng 6 của huyenhoc.vn sẽ cho bạn biết năm nay tuổi của bạn có hợp làm nhà hay không và chọn ngày nào tốt để động thổ.

  NHỮNG NGÀY TỐT ĐỔ TRẦN LỢP MÁI THÁNG 6 NẲM 2016
  [​IMG]
  NHỮNG NGÀY XẤU ĐỔ TRẦN LỢP MÁI THÁNG 6 NẲM 2016
  [​IMG]
  Để được chuyên gia về phong thủy của chúng tôi tư vấn cho bạn biết ngày nào tốt xấu hợp tuổi và vận mệnh của bạn để làm những công việc lớn hãy cập ngay vào huyenhoc.vn để được trợ giúp

Chia sẻ trang này