Chào mừng bạn đến với Bách Khoa Forum!
Cộng đồng sinh viên Bách Khoa Hà Nội

Bạn đang xem diễn đàn dưới tư cách là khách nên sẽ có nhiều hạn chế. Đăng ký hoặc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy bỏ ít phút đăng ký để cùng tham gia thảo luận và giao lưu với chúng tôi nhé.

[CỰC HOT] Bài giảng trị giá 10.000US$ từ Giáo sư John C.Maxwell nhưng với mình là VÔ GIÁ

Thảo luận trong 'Âm nhạc & Điện ảnh' bắt đầu bởi study, 30 Tháng mười hai 2014.

 1. study

  study Sinh viên năng động

  Tham gia ngày:
  5 Tháng bảy 2011
  Bài viết:
  540
  Đã được mời trà đá:
  94
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Student
  Nơi ở:
  HÀ NỘI
  Trường đang học:
  Đại học Bách Khoa Hà Nội
  Khoa Viện:
  Viện Công nghệ Hóa học
  Lớp học:
  Chemistry
  Khóa học:
  K55


  Full bài giảng VÔ GIÁ ''17 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LÀM VIỆC NHÓM Vietsub'' by John C.Maxwell

  Xin chào mọi người!

  Khi trở thành thành viên của một nhóm nào đó thì vấn đề bạn cần băn khoăn không phải là “Có nên tham gia các hoạt động của nhóm không?” mà là “Những đóng góp của bạn có mang lại thành công cho nhóm không?”. Mọi người đều biết làm việc nhóm là một điều tốt, thậm chí còn là điều thiết yếu! Nhưng phải tổ chức làm việc nhóm như thế nào để đạt hiệu quả? Tại sao một số nhóm rất thành công, trong khi một vài nhóm khác lại làm việc rời rạc, thiếu liên kết? Khó có thể trả lời chính xác những câu hỏi này. Nhưng chúng ta đều biết rằng nếu mọi người có năng lực, trình độ, ưu thế... như nhau thì đã không có những nhà vô địch thể thao thế giới và danh sách 500 công ty Fortune cũng sẽ không thay đổi qua các năm. Các cá nhân không thể gắn kết với nhau là nguyên nhân làm tan rã nhóm. Một số người nghĩ rằng chìa khóa để thành công là nguyên tắc làm việc rõ ràng. Nhưng trên thực tế, có nhiều người rất siêng năng, khả năng làm việc độc lập rất tốt nhưng lại không thể làm việc cùng nhau để PHÁT HUY HẾT TIỀM LỰC của họ. Thực chất, nhóm phải là nhóm những cá nhân LUÔN TƯƠNG TRỢ, GIÚP ĐỠ LẪN NHAU, TẠO ĐỘNG LỰC cho nhau phát triển. Giữa các cá nhân phải có sự tương tác với nhau như một chuỗi phản ứng hóa học. Đó là cách thức để xây dựng nhóm của riêng bạn!

  Trong VIDEO “Full bài giảng VÔ GIÁ ''17 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LÀM VIỆC NHÓM Vietsub'' by John C.Maxwell”, John C.Maxwell sẽ chia sẻ những nguyên tắc sống còn - hữu ích trong mọi lĩnh vực đời sống - của xây dựng nhóm hiệu quả như: lựa chọn thành viên nhóm, xác định mục tiêu chung của nhóm, lãnh đạo nhóm,… Hoàn toàn không phải là những lý thuyết sáo rỗng, VIDEO FULL BÀI GIẢNG VÔ GIÁ ''17 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LÀM VIỆC NHÓM Vietsub'' by John C.Maxwell sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị:

  - Cùng Thủ tướng Winton Churchill thực hành Nguyên tắc Toàn cảnh.
  - Chứng kiến sự vươn lên của IBM trở thành một trong những tập đoàn máy tính lớn nhất thế giới (Nguyên tắc chiếc la bàn).
  - Tìm hiểu bí quyết thành công của hãng phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Walt Disney (Nguyên tắc Bảng điểm).


  Dù cho bạn là ai, hoạt động trong lĩnh vực/ tổ chức nào, VIDEO Full bài giảng VÔ GIÁ ''17 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LÀM VIỆC NHÓM Vietsub'' by John C.Maxwell cũng sẽ tiếp sức cho bạn và nhóm bạn của bạn tiến gần hơn đến thành công.

  Postscript: ĐỪNG xây dựng bất cứ nhóm nào nếu bạn KHÔNG nắm được 17 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LÀM VIỆC NHÓM này. Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công!

  Nếu bạn thấy video hay và ý nghĩa, hãy nhấn Like và Subscribe để nhận thêm nhiều video bổ ích khác. Xin chân thành cảm ơn bạn vì điều đó!

  Nguồn: Youtube
 2. study

  study Sinh viên năng động

  Tham gia ngày:
  5 Tháng bảy 2011
  Bài viết:
  540
  Đã được mời trà đá:
  94
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Student
  Nơi ở:
  HÀ NỘI
  Trường đang học:
  Đại học Bách Khoa Hà Nội
  Khoa Viện:
  Viện Công nghệ Hóa học
  Lớp học:
  Chemistry
  Khóa học:
  K55
  Chúc anh chị em BKer nhà mình học được nhiều điều bổ ích từ Giáo sư John C.Maxwell :haha

Chia sẻ trang này