Chào mừng bạn đến với Bách Khoa Forum!
Cộng đồng sinh viên Bách Khoa Hà Nội

Bạn đang xem diễn đàn dưới tư cách là khách nên sẽ có nhiều hạn chế. Đăng ký hoặc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy bỏ ít phút đăng ký để cùng tham gia thảo luận và giao lưu với chúng tôi nhé.

Cơ hội kinh doanh cùng Vinalink

Thảo luận trong 'Hội chợ Đồng hành cùng Tuổi trẻ' bắt đầu bởi timcook6gn, 14 Tháng tám 2013.

 1. timcook6gn

  timcook6gn Mới vào trường

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  1
  Đã được mời trà đá:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  SỰ KHÁC BIỆT VỀ CÔNG TY

  [​IMG]

  Vinalink tự hào là công ty có nhà máy sản xuất Thực Phẩm Chức Năng đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ GMP. Chúng tôi đang cho xây dựng thêm một nhà máy tiếp theo với số tiền lên tới 1.300.000.000.000 đồng.

  SỰ KHÁC BIỆT VỀ SẢN PHẨM  Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm Canxi, Đông Trùng Hạ Thảo, Vitamin C… thì bạn đang có hàng nghìn đối thủ cạnh tranh ngoài thị trường. Nhưng với Delta – Immune thì chỉ có duy nhất tại công ty Vinalink.

  SỰ KHÁC BIỆT VỀ SƠ ĐỒ TRẢ THƯỞNG  Vinalink áp dụng sơ đồ nhị phân cải tiến phù hợp với kinh tế và văn hóa Việt Nam.  Sơ đồ tích lũy doanh số trọn đời. Đảm bảo sự thành công 100% nếu bạn kinh doanh nghiêm túc và kiên trì cùng với Vinalink.  Mức năng động (điều kiện để hưởng hoa hồng) phù hợp với kinh tế Việt Nam. Để được hưởng hoa hồng mỗi tháng Nhà Phân Phối chỉ cần mua 1 hộp sản phẩm giá 390.000 đồng chứ không phải 8.000.000 đồng mỗi tháng như công ty Vision.  Khi xem xét vấn đề năng động của một sơ đồ trả thưởng nào đó bạn cần đặt cho mình 3 câu hỏi quan trọng:  Thứ nhất: Tôi có năng động được hay không?  Thứ hai: Tôi có thể năng động được trong bao lâu?  Thứ ba: Có bao nhiêu người đi theo tôi làm được điều đó?

  SỰ KHÁC BIỆT VỀ ĐỘI NHÓM  Hệ thống Vinalink được dẫn dắt bởi người thuyền trưởng Hồ Thị Ngọc Thảo.  Giám đốc Hồ Thị Ngọc Thảo là người Việt Nam duy nhất được xếp ở vị trí 309 trong Top 500 người kinh doanh theo mạng thành công nhất thế giới.  Người chuyên nghiệp luôn chọn cho mình một đội nhóm mạnh và một người thuyền trưởng thật sự có nhiều kinh nghiệm. Sự thành công của giám đốc Hồ Thị Ngọc Thảo đã được cả thế giới công nhận.

  THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT  Để có được thành công trong cuộc sống thì bạn cần phải “xuất hiện đúng lúc” – tức là đúng thời điểm. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn luôn gọi điện cho khách hàng vào lúc 11h00 đêm? Có thể bạn sẽ không bao giờ có khách hàng. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hôn một cô gái chỉ mới quen biết có vài phút? Có thể bạn sẽ nhận lấy cái tát tay. Trong kinh doanh cũng vậy. Chọn đúng thời điểm để bắt đầu kinh doanh là vô cùng quan trọng.  Các bạn cần phải biết rằng: Bất cứ một sản phẩm hoặc một cơ hội kinh doanh nào cũng đều có vòng đời của nó!  Sơ khai -> Bùng nổ -> Định vị -> Bão hòa  Giai đoạn sơ khai là giai đoạn khó khăn nhất. Bởi vì sản phẩm và cơ hội kinh doanh của bạn chưa có nhiều người biết đến. Mọi người không tin vào sản phẩm và cơ hội kinh doanh mà bạn đang giới thiệu cho họ.  Giai đoạn bùng nổ là giai đoạn nhiều người nhìn thấy kết quả của sản phẩm và cơ hội kinh doanh. Nhiều người bắt đầu sử dụng sản phẩm và tham gia kinh doanh cùng với bạn.  Giai đoạn định vị tức là sản phẩm và cơ hội kinh doanh đã được nhiều người thừa nhận và có được chỗ đứng trên thị trường. Giai đoạn này thương hiệu đã được khẳng định trên thương trường.  Giai đoạn bão hòa hay còn gọi là giai đoạn duy trì. Sản phẩm và cơ hội kinh doanh được mọi người đón nhận một cách dễ dàng. Bởi vì khách hàng gần như không còn hoài nghi nhiều nữa.  Tuy nhiên, tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết một sự thật hết sức phũ phàng đó là 90% những doanh nhân thành công nhất thường tham gia kinh doanh vào giai đoạn sơ khai và bùng nổ (giai đoạn đầu). 10% còn lại tham gia vào giai đoạn định vị và bão hòa (giai đoạn sau). Điều này có nghĩa là tham gia giai đoạn đầu chưa chắc thành công và tham gia giai đoạn sau chưa chắc thất bại.  Nhưng nếu bạn tham gia giai đoạn đầu thì bạn sẽ có 90% xác suất thành công. Nếu bạn tham gia giai đoạn sau thì bạn chỉ còn 10% xác suất thành công. Nếu bạn muốn thành công LỚN hơn và thành công NHANH hơn thì bạn nhất định phải tham gia Vinalink ngay từ thời điểm này! Bởi vì Vianlink vẫn còn đang ở giai đoạn sơ khai.  Nếu bạn chọn một thương hiệu đã có từ rất lâu đời thì thương hiệu sẽ tạo ra bạn. Nhưng nếu bạn chọn Vinalink thì bạn đang góp phần tạo ra thương hiệu. Thương hiệu của bạn sẽ gắn liền với thương hiệu Vinalink. Hãy tưởng tượng xem điều gì sẽ xảy ra nếu thương hiệu Vinalink được định giá hàng tỷ đôla sau 10 năm nữa?

  Nếu mục đích của bạn đơn giản chỉ là kiếm tiền thì không cần phải bàn cãi. Nhưng nếu mục đích của bạn vừa kiếm tiền vừa muốn làm được điều gì đó lớn lao cho non sông đất nước và để lại danh tiếng muôn đời thì Vinalink chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.  Nếu bạn không tham gia Vinalink thì 5 năm sau cuộc sống của bạn vẫn sẽ diễn ra theo cách mà nó đã diễn ra trong 5 năm qua. Nhưng nếu bạn tham gia Vinalink cùng với chúng tôi ngay từ bây giờ thì có thể 5 năm sau bạn sẽ được tự do về tài chính.  Nếu bạn nghĩ bạn có thể thì bạn có thể.  Nếu bạn nghĩ bạn không thể thì bạn không thể.  Đằng nào bạn cũng đúng.

  [​IMG]  Hotline: 0985.274.274  Email: daiduongkimcuong@gmail.com
 2. bigiviet1001

  bigiviet1001 Mới vào trường

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  1
  Đã được mời trà đá:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khoa Viện:
  Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
  Lớp học:
  lớp 8F
  Chuồn chuồn bay thấp thì mưa

  bay cao thì bão

  bay vừa thì.....thôi :D hehe

  Chúc chủ top và mọi người gặp nhiều hạnh phúc !

Chia sẻ trang này