Chào mừng bạn đến với Bách Khoa Forum!
Cộng đồng sinh viên Bách Khoa Hà Nội

Bạn đang xem diễn đàn dưới tư cách là khách nên sẽ có nhiều hạn chế. Đăng ký hoặc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy bỏ ít phút đăng ký để cùng tham gia thảo luận và giao lưu với chúng tôi nhé.

5 phần mềm chuyển đổi video chất lượng cao

Thảo luận trong 'Phần mềm và thủ thuật PC' bắt đầu bởi LostHunter, 3 Tháng chín 2014.

 1. LostHunter

  LostHunter Cột điện đêm nay mát quá

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  103
  Đã được mời trà đá:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khoa Viện:
  Khoa Viện khác
  1. Format Factory

  Format Factory là phần mềm chuyển đổi Video hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ chuyển đổi video có các định dạng phổ biến như MP4, AVI, 3GP, RMVB, WMV, MKV, GIF, MPEG, VOB, MOV, FLV... mà còn hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh và hình ảnh khác nữa.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này Rip đĩa DVD/CD không chỉ giúp Video giảm dung lượng xuống mức thấp nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng của các file có trong đĩa. Với nhiều tùy chọn sẵn như tự động tắt khi quá trình chuyển đổi kết thúc, chuyển đổi cùng lúc nhiều file Media khác nhau, Format Factory xứng đáng là một trong những phần mềm chuyển đổi Video tốt nhất không thể không nhắc đến.

  [​IMG]

  2. Any Video Converter

  Any Video Converter có khả năng chuyển đổi các video, các file âm thanh từ một định dạng cụ thể sang các định dạng khác. Nhờ tiện ích này, bạn có thể xem được các video trực tiếp trên các thiết bị cầm tay như iPod, PSP, SmartPhone và các thiết bị khác nữa. Tiện ích hỗ trợ chức năng xem Video để bạn xem luôn các Video vừa chuyển đổi.

  Tiện ích hỗ trợ các Video có định dạng DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, MPEG, VOB, DVD, AVI, WMV... với tốc độ nhanh chóng, chất lượng Video và âm thanh được đảm bảo như file gốc, hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc nhiều Video khác nhau. Đặc biệt trong quá trình xảy ra sự cố hoặc thấy có điều gì sai sót, bạn có thể dừng lại quá trình chuyển đổi bất kì lúc nào.

  [​IMG]

  3. AVS Video Converter

  AVS Video Converter là công cụ biên tập và chuyển đổi Video. Tiện ích có khả năng xử lý hầu hết các Video có định dạng phổ biến trên thị trường như MP4, WMV, QuickTime... Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa các Video trực tiếp như chèn text, cải thiện chất lượng Video đầu ra, thêm hiệu ứng...

  Các Video sau khi được chuyển đổi bằng AVS Video Converter có thể xem được trên các thiết bị di động như SmartPhone, iPod, iPhone, Xbox, PSP..., hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng SWF, FLV để upload các Video lên mạng Internet.

  [​IMG]

  4. Total Video Converter

  Khi nói đến chuyển đổi đuôi Video, Total Video Converter là cái tên không thể không nhắc đến. Đây là tiện ích có khả năng chuyển đổi Video với tốc độ cực nhanh, với các định dạng được hỗ trợ sẵn như MPEG, AVI, MOV, WMV, ASF, H.264 TS, WMV-HD, DIVX, XIVD..., chuyển đổi cùng lúc nhiều Video có định dạng khác nhau.

  Total Video Converter là công cụ tuyệt vời cho những ai muốn chuyển đổi các file Media có các định dạng khác nhau. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn tạo các Video slideshow cùng với hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo có sẵn, đây là một trong những tính năng mà taimienphi.vn đánh giá là hiếm có phần mềm chuyển đổi nào lại làm tốt hơn Total Video Converter.

  [​IMG]

  5. Xilisoft Video Converter

  Xilisoft Video Converter luôn là phần mềm chuyển đổi đánh giá tốt nhất hiện nay. Không chỉ chuyển đổi các Video thông thường, tiện ích còn có khả năng chuyển đổi các Video chất lượng cao định dạng HD, các định dạng được hỗ trợ như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB...

  Không những thế, bạn có thể sử dụng Xilisoft Video Converter để tạo một Video, chèn âm thanh vào video đó và cũng như các hình ảnh mà mình mong muốn có định dạng BMP, GIF, PNG, JPEG, và các hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt để bạn áp dụng và tạo nên sự khác biệt với những Video khác.

  [​IMG]

  Nguồn :
  http://goo.gl/EJAOoC
 2. lucmitom

  lucmitom Mới vào trường

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  24
  Đã được mời trà đá:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường đang học:
  xay dung
  Khoa Viện:
  Chưa phân khoa
  Lớp học:
  khác
  Khóa học:
  khác
  mấy phần mềm này cũng hay đấy

Chia sẻ trang này